Những dung dịch làm hồng và se khít vùng kín có tác dụng làm hồng cô bé cấp tốc được bày bán tràn lan trên thị trường với những lời lẽ quảng cáo vô cùng bắt tai như “cô bé” hồng hào và se khít ngay trong lần sử dụng đầu tiên….nhiều loại dung dịch, nhiều hình thức quảng cáo khác nhau gây hoang mang cho người sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về hiệu quả cũng như những hiểm họa mất an toàn khi sử dụng phương pháp làm đẹp vùng kín này.

Hiệu quả thật sự của dung dịch làm hồng và se khít vùng kín là thế nào?

Những loại dung dịch làm hồng và se khít vùng kín hiện được quảng cáo về công dụng vô cùng vượt trội. Mang lại đồng thời 3 tác động là làm hồng, se khít và làm mất mùi hôi. Đây đều là những lời quảng cáo vô cùng bắt tai, đánh vào trúng tâm lý của những chị em phụ nữ đang muốn cải thiện vẻ đẹp cho “cô bé”.

Dung dịch làm hồng và se khít vùng kín
Dung dịch làm hồng và se khít vùng kín tràn ngập trên thị trường

Với thành phần thảo dược thiên nhiên và những bài thuốc được cho là bí truyền, các dung dịch làm hồng và se khít vùng kín sẽ mang đến hiệu quả se khít và làm hồng vùng kín vô cùng rõ rệt mà không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Chỉ cần sử dụng dung dịch này trước khi quan hệ 15 phút sẽ khiến cô bé trở nên se khít và quyến rũ hơn. Không những thế , nhiều sản phẩm còn được giới thiệu là có công dụng làm tăng khoái cảm “khi yêu”.

Hiệu quả được quảng cáo là thế, tuy nhiên thật sự lại hoàn toàn không phải vậy. Theo các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực phụ khoa hiện đại, cho tới hiện nay chưa có công trình nghiên cứu nào về các loại dung dịch nào có tác dụng làm hồng và se khít vùng kín như đã được quảng cáo. Còn theo các bác sĩ y học cổ truyền thì người sưa cũng chưa nghiên chỉ ra rằng có bài thuốc nào có tác dụng làm hồng và se khít vùng kín cả.

Sự thật về hiệu quả của các dung dịch được quảng cáo là có tác dụng se khít và làm hồng vùng kín thực chất chỉ là những loại sản phẩm có tác dụng làm mềm mịn làn da mà thôi.

Hiểm họa khi tin vào công dụng của dung dịch làm đẹp vùng kín

Bởi vì những mặc cảm về sự thay đổi của cơ thể sau sinh, nhiều chị em luôn cảm thấy ái ngại với chuyện gần gũi với chồng. Cuộc sống phòng the cũng từ đó mà nhạt nhòa dần đi, ranh giới giữa hai vợ chồng dường như được dựng lên bởi một bức tường chắn vô hình. Chính vì lí do đó nên nhiều chị em đã tìm đến các dung dịch làm hồng và se khít vùng kín, với mong muốn.

Vùng kín không còn như trước khiến cuộc sống vợ chồng xáo trộn
Nhiều chị em chọn làm đẹp cô bé để cải thiện cuộc sống vợ chồng

Sau một thời gian đầu sử dụng thì âm đạo trở nên hồng hào và se khít hơn, tuy nhiên khi tiếp tục dùng trong thời gian dài thì sẽ xuất hiện các tình trạng khô rát âm đạo khi quan hệ, kèm theo đó là các hiện tượng như ngứa, đôi khi làm xuất huyết âm đạo…. đây là những tình trạng đầu tiên của việc viêm âm đạo- một căn bệnh phụ khoa nếu không điều trị kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm.

Viêm do sử dụng dung dịch làm hồng và se khít vùng kín
Viêm âm đạo do sử dụng dung dịch làm hồng và se khít vùng kín

Một số trường hợp chị em lạm dụng dung dịch làm hồng và se khít vùng kín dẫn đến việc dịch nhầy âm đạo càng ngày càng nhiều và kèm theo mùi hôi khó chịu. Điều này thì ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của chị em.

Những biến chứng của viêm âm đạo:

  • Rối loạn kinh nguyệt.
  • Nhiễm trùng âm đạo.
  • Xuất huyết âm đạo.
  • Rối loạn đường tiểu.
  • Đau bụng dữ dội không dứt cơn.
  • Viêm loét bên ngoài vùng kín, hoại tử vùng kín.
  • Biến chứng nguy hiểm nhất của viêm âm đạo chính là có thể gây ra ung thư cổ tử cung,…

Hiệu quả thì chưa thấy đâu nhưng tiền mất còn tật mang khi sử dụng các loại dung dịch làm hồng vùng kín thì đã thấy rõ. Chính vì vậy chị em đừng tự biến mình thành những con cừu bị sỏ mũi, mà hãy là một người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp “cô bé” của mình.

Nếu vùng kín của chị em có những tình trạng giãn rộng quá mức, có mùi hôi khó chịu hay thâm đen gây mất thẩm mỹ thì chị em có thể đến những cơ sở y tế chuyên khoa để nhận được những sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất của các bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý làm đẹp vùng kín để tránh rước họa vào thân.