Liệu trình làm hồng se khít bằng tế bào gốc cho vùng kín hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Liệu trình ứng dụng trên công nghệ tân tiến và hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, việc sở hữu một cô bé trắng sáng, hồng hào, mịn màng và se khít trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Vùng kín được làm hồng se khít bằng tế bào gốc

Làm hồng se khít bằng tế bào gốc cho vùng kín của chúng ta là liệu trình thẩm mỹ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Liệu trình ứng dụng trên một công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, chính là công nghệ tế bào gốc Nhật Bản.

Liệu trình làm hồng se khít bằng tế bào gốc như thế nào

Liệu trình sử dụng những tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, sau đó qua quá trình nuôi cấy và chiết tách tạo ra những tế bào con mới. Những tế bào này sẽ được nuối đến khi phát triển đến mức cực thịnh thì sẽ được biệt hóa và tạo thành các tế bào mới chuyên biệt. Lúc này, chúng sẽ được mang đi cấy vào bên trong thành âm đạo.

Tế bào gốc của cơ thể
Liệu trình làm hồng se khít sử dụng tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng

Những tế bào bào này sau khi vào bên trong thành âm đạo sẽ nhanh chóng di chuyển đến những vị trí xuất hiện tổn thương. Những tế bào con sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi và các hắc sắc tố melanin ra khỏi âm đạo. Những tế bào mới hình thành để bổ sung vô lượng tế bào thiếu hụt. Đồng thời các tế bào con cũng sẽ tái tạo và phục hồi những liên kết mô âm đạo bị đứt gãy.

Nhờ vào công dụng tuyệt vời của tế bào gốc mà vùng kín sẽ nhánh chóng được làm hồng trắng sáng và trở nên thu hẹp, se khít nhiều hơn.

Những ưu điểm khi thầm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc

Làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc nhận được nhiều sự quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội mà liệu trình mang lại.

  • Liệu trình sử dụng những tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng và trải qua quá trình chiết tách trong môi trường thích hợp nhất, chính vì vậy độ tương thích của những tế bào này với cơ thể gần như là tuyệt đối.
  • Liệu trình thực hiện cấy tế bào vào bên trong thành âm đạo với một lần duy nhất, liệu trình nói không với phẫu thuật. Phương pháp điều trị hoàn toàn không gây xâm lấn, an toàn và không tốn nhiều thời gian phục hồi.
  • Liệu trình khép kín, đảm bảo được sự an toàn không gây viêm nhiễm phụ khoa.
  • Mang lại hiệu quả 3 trong 1. Với liệu trình làm hồng se khít bằng tế bào gốc không những giúp cho cô bé trắng sáng, thu hẹp, săn chắc mà còn tăng cường được sự ẩm ướt và đàn hồi của âm đạo.
Vùng kín sau liệu trình
Liệu trình vừa giúp vùng kín trắng sáng lại vừa thu hẹp se khít tự nhiên

Quy trình thực hiện làm hồng se khít bằng tế bào gốc cho âm đạo

So với các liệu trình thẩm mỹ vùng kín khác thì liệu trình sử dụng tế bào gốc trải qua 4 bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Một liệu trình thực hiện chỉ mất khoảng 60-90 phút, bạn sẽ có thể sở hữu một cô bé xinh đẹp như thời thiếu nữ.

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Bước 2: Lên phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng và tình trạng riêng biệt của khách hàng

Bước 3: Tiến hành cấy tế bào gốc và bên trong thành âm đạo, chờ cho các tế bào gốc hoàn thiện cơ chế của bản thân.

Bước 4: Bệnh nhân nghỉ dưỡng và có thể ra về trong ngày.

Sau liệu trình khoảng 3 ngày bạn có thể quan hệ bình thường như mọi ngày, không giống như những liệu trình truyền thống phải mất đến 30 ngày.

Xem thêm: Làm hồng vùng kín bằng laser vô cùng hiệu quả và chất lượng

Liệu trình phù hợp với những ai?

Liệu trình làm hồng se khít bằng tế bào gốc cho vùng kín phù hợp với tất cả các tình trạng vùng kín. Dù vùng kín bị giãn rộng và thâm đen do sinh nở, do bẩm sinh, do quan hệ nhiều, hay do quá trình lão hóa tự nhiên,… cũng sẽ được điều trị một cách tốt nhất với liệu trình này.

thực hiện làm hồng se khít bằng tế bào gốc cho vùng kín
Liệu trình sử dụng công nghệ hiện đại và an toàn đảm bảo chất lượng

Bạn sẽ có được một cô trắng hồng và se khít nhất, giúp bạn tự tin làm chủ cuộc yêu, giúp dễ đạt được sự khoái cảm cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng điều trị của liệu trình vì độ an toàn không thể nào có thể chối bỏ mà liệu trình cam kết mang lại.

Thẻ #làm hồng âm đạo #tế bào gốc #thẩm mỹ vùng kín