Làm hồng vùng kín bằng laser hiện nay được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn đưa vào thực hiện. Bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại, giúp chị em nhanh chóng sở hữu một cô bé tráng sáng như thời thiếu nữ.

Liệu trình làm hồng vùng kín bằng laser là gì?

Làm hồng vùng kín bằng laser là công nghệ hiện đại sẽ đưa các tia laser vào bên trong âm đạo. Những tia này sẽ giúp cho việc tái và phục hồi các mô âm đạo, đồng thời loại bỏ những hắc sắc tố melanin gây ra tình trạng thâm đen vùng kín.

Làm hồng vùng kín bằng tia laser
Liệu trình làm hồng vùng kín bằng laser tác động vào sâu bên trong cô bé

Sau khi loại bỏ những sắc tố đen da, những tế bào mới sẽ tự phân chia tạo ra những tế bào mới giúp cho da được nhanh chóng trắng sáng, cải thiện tối đa tình trạng màu sắc của vùng kín. Đặc biệt liệu trình này không trải qua quá trình phẫu thuật nào cả.

Những lợi ích khi thực hiện làm hồng vùng kín bằng tia laser

Không tự nhiên mà liệu trình làm hồng vùng kín được nhiều trung tâm thẩm mỹ lựa chọn. Vì chúng mang nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn có được một cô bé trắng sáng và nhanh chóng.

=>> Hiểu rõ hơn về tia laser

Làm hồng vùng kín một cách toàn diện

Nhờ vào công nghệ laser vượt trội, các năng lượng đa vi xung có bước sóng lên đến 3000nm, điều này giúp cho việc đâm xuyên các tế bào mô biểu bì một cách nhanh chóng nhất. Những viêm mạc vùng kín sẽ được bóc tách, phá vỡ các cấu trúc kết cấu melanin nhanh chóng nhất.

Những tia laser này còn hỗ trợ kích thích sự tăng trưởng collage, elastin và phát huy khả năng giữ màu một cách lâu dài nhất. Chính vì vậy mà ngoài làm trắng sáng vùng da nhạy cảm ấy, liệu trình còn giúp trẻ hóa cô bé, để bạn tự tin hơn khi sở hữu một điểm thu hút chết người.

Ưu điểm giúp thu hẹp vùng kín và khắc phục tình trạng khô rát âm đạo

Bên cạnh khả năng giúp cho vùng kín được trắng sáng, thì liệu trình làm hồng vùng kín bằng tia laser còn giúp cho cô bé được se khít và trị dứt điểm tình trạng khô hạn. Thực hiện 1 liệu trình nhưng được 3 lợi ích tuyệt vời.

Tự tin hơn với vùng kín sau điều trị
Thực hiện 1 liệu trình nhưng có đến 3 kết quả hoàn hảo

Nhờ vào tác động làm phục hồi và tái tạo lại các mô âm đạo, những liên kết này được hình thành lại, giúp cho co bé thu hẹp và se khít. Loại bỏ những chảy xẹ do quá trình lão hóa gây ra. Ngoài ra, tia laser còn tác động kích thích tuyến nhầy bên trong cô bé được hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp cho tình trạng khô rát được điều trị dứt điểm.

=>> Chia sẻ về cách làm hồng vùng kín an toàn, hiệu quả nhất.

Liệu trình làm hồng vùng kín bằng tia laser nói không với phẫu thuật

Nói đến làm hồng vùng kín bằng laser bạn sẽ nghĩ đến việc phải thực hiện các tiểu phẫu nhỏ gây ra đau đớn đúng không? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm lưia chọn liệu trình này, vì sẽ không có bất kì ca phẫu thuạt nào diễn ra cả.

Liệu trình điều trị sử dụng tia laser tác động nhẹ lên vùng da cần điều trị, không tác động đến những vùng và bộ phận khác. Đặc biệt hơn cả, liệu trình không gây xâm lấn, không để lại sẹo, được chứng nhận theo chuẩn của Bộ Y-tế và FDA, đảm bảo an toàn.

Sau liệu trình không cần tốn nhiều thời gian kiêng cữ

Liệu trình làm hồng vùng kín bằng laser hạn chế việc làm tổn thương và hạn chế gây đau đớn. Chính vì vậy mà sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng. Bạn cũng không tốn nhiều thời gian kiêng khem chuyện vợ chồng.

Bạn cũng không cần phải ăn kiêng các thực phẩm vì liệu trình này hoàn toàn an toàn, không có sựo nên không sợ ăn đồ ăn khiến sẹo bị lồi, kém thẩm mỹ như liệu trình truyền thống.

Những ưu điểm khi thực hiện làm hồng vùng kín

Một cô bé tráng sáng là một cô bé không chứa nhiều tế bào chết và các melanin không phát triển mạnh. Chính vì vậy khi thực hiện liệu trình làm hồng vùng kín giúp cho vùng kín khỏe mạnh, loại bỏ các tác nhân gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến cô bé cũng như hạn chế những vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.

Tự tin làm chủ cuộc yêu
Liệu trình giúp bạn có được một vùng kín khỏe mạnh tự tin hơn

Ngoài ra một co bé trắng sáng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong chuyện chăn gối, làm cho các ông chồng say đắm bảo vệ được hạn phúc gia đình. Ngoài làm hồng thì liệu trình còn giúp se khít và trị khô rát, điều này giúp tăng khả năng quan hệ và đạt được khoái cảm nhiều hơn.

Thẻ #làm hồng âm đạo #thẩm mỹ vùng kín #tia laser